lun
Pages
Home
ไอศกรีม
คุกกี้และเบเกอรี่
เค้ก
ขนมไทย
อาหารลดน้ำหนัก
ส่วนผสม พุดดิ้งเมล็ดเจีย
• นมสด 300 มิลลิลิตร
• โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1-2 ช้อนโต๊ะ
• เมล็ดเจีย 1/4 ถ้วย
• น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ
• กลิ่นวานิลลา 1 ช้อนชา
วิธีทำ พุดดิ้งเมล็ดเจีย
• ผสมนมสดกับโยเกิร์ตรสธรรมชาติเข้าด้วยกัน
• ใส่เมล็ดเจียลงไปคนให้เข้ากัน
• ตามด้วยน้ำผึ้ง
• คนส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากันอีกครั้ง
• ตักส่วนผสมใส่โหลแก้ว ปิดฝาให้สนิทแล้วนำไปแช่ตู้เย็นทิ้งไว้ข้ามคืน อย่างน้อย 3 ชั่วโมง
• ก่อนเสิร์ฟโรยด้วยท็อปปิ้งตามชอบ พร้อมเสิร์ฟ
No comments:
Post a Comment
Home
Subscribe to:
Posts (Atom)
No comments:
Post a Comment